The Galaxy Home Apartment | Khách sạn tại quận Cầu Giấy | Khách sạn trên đường Dịch Vọng Hậu | Khách sạn tại Đội Cấn Ba Đình

Đặt phòng

Ngày đến
Ngày trả phòng

Người

Tòa nhà

The Galaxy Home - Tổ Hợp Khách Sạn và Căn Hộ Dịch Vụ Giữa Lòng Cầu Giấy Hà Nội

The Galaxy Home - căn hộ cho thuê và khách sạn sang trọng, yên tĩnh, đầy đủ đồ gia dụng, tiêu chuẩn 4 sao tại Cầu Giấy, Hà Nội; phù hợp với khách đến công tác Tọa lạc trên con phố Dịch Vọng Hậu tấp nập tại trung tâm quận Cầu Giấy - Hà Nội, The Galaxy Home là địa chỉ lý tưởng và đáng tin cậy cho khách trong nước và quốc tế muốn tìm không gian riêng thuộc về bản thân trong những ngày vui chơi hết mình hay công tác bận rộn tại Thủ đô. Với hai sản phẩm cốt lõi là dịch vụ khách sạn và căn hộ dịch vụ, cùng đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp túc trực 24/24; chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời nhất trong suốt chuyến hành trình tại Hà Nội.

Xem thêm

The Galaxy Home Hotel & Apartment Đội Cấn

The Galaxy Home Apartment Đội cấn có một vị trí lý tưởng tại đường đường Đội Cấn, quận Ba Đình và nằm ở vị trí thuận tiện, rất gần với những địa điểm vui chơi giải trí hot nhất hiện nay. Quận Ba Đình biết đến là một trong những quận có dân số cao, đặc biệt là nhiều học sinh và thanh niên. Nhu cầu giải trí vào cuối tuần ở đây như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về những địa điểm vui chơi giải trí ở quận Ba Đình với chúng tôi nhé!

Xem thêm
Khách hàng nói về chúng tôi

Hãy nghe những gì người khác nói về chúng tôi

Lượt xem

Địa chỉ của chúng tôi !

Lượt xem

Liên hệ với chúng tôi

Xin vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn quan tâm và cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bạn!

Gửi
Tìm kiếm
Đặt phòng